ตามufabetรับรองไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน


ตาม ufabet รับรองไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะนอกจากจะให้ราคาต่อรองที่ดีแล้ว ยังมีหลากหลายช่องทางให้คัดสรรเลือกเล่นได้อย่างสนุกสนาน เพลิดเพลิน เรียกได้ว่าสมัครเว็บเดียวคุ้มแน่นอน

เนื่องจากบทความที่นำมาเสนอเป็นบทความที่เราได้นำมาจากเว็บไซต์ของในเครือของเราดังนั้น ข้อมูลที่นำมาเสนอย่อมมีหลากหลายเรื่องราว เพื่อมิให้ท่านที่อ่านเบื่อกับเรื่องราวที่เราได้นำมาเสนอ ดังนั้นจึงได้นำมาเสนอค่อนข้างหลากหลาย จึงเรีบนมาเพื่อให้ทราบกันอย่างทั่วหน้า

FIBA WOLD CUP 2019

เหลือเวลาอีกไม่นานแล้วสำหรับ มหกรรมการแข่งขันบาสเก็ตบอลชิงแชมป์โลกอย่าง FIBA WOLD CUP ในปีนี้จัดขึ้นที่ประเทศจีน ซึ่งกำหนดการแข่งขันวันแรกจะจัดขึ้นในวันที่ 31 สิงหาคม 2562 ปลายเดือนนี้นั้นเอง คู่แรกนั้นก็คือทีมชาติ Angola พบกับ Serbia ในช่วงเวลาบ่าย 2:30 ของบ้านเราครับ ส่วนทางด้านของ แบรนด์ แอมบาสเดอร์ ในปีนี้นั้นเป็นมหาเทพ kobe Bryant ที่พึ่งจะรีไทร์ไปเมื่อไม่กี่ปีมานี่เอง และอีก 2 คนนั้นก็คือ Yao Ming กับ Dirk Nowitzky ครับ

 

TEAM

ส่วนทีมทั้งหมดที่ได้เข้าร่วมการแข่งขันมีทั้งหมด 32 ทีมจากทั่วโลก ซึ่งผ่านการแข่งขันกันมาอย่างดุเดือดจากแต่ละโซน ซึ่งในตอนนี้ได้จัดกลุ่มไว้เรียบร้อยแล้ว โดยจะมีทั้งหมด 8 กลุ่ม กลุ่มละ 4 ทีม โดยแบ่งตามกลุ่มดังนี้

Group A Ivory Coast,Poland,Venezuela,China   Group B Russia,Argentina,South Korea,Nigeria

Group C Spain,Iran,Puerto Rico,Tunisia  Group D Angola,Philippines,Italy,Serbia

Group E Turkey,Czech Republic,United States,Japan  Group F Greece,New Zealand,Brazil,Montenegro

Group G Dominican Republic,France,Germany,Jordan Group H Canada,Senegal,Lithuania,Australia

โดยจะมีตัวแทนโซน แอฟริกา 5 ทีม เอเชีย 8 ทีม อเมริกา 7 ทีม และยุโรปมากที่สุด 12 ทีม

Champion

FIBA WOLD CUP จะจัดขึ้นโดยใช้เว้นช่วงระยะห่างทั้งหมด 4 ปี โดยเริ่มมีมาตั้งแต่ปี 1950 จัดขึ้นที่ประเทศอาเจนตินา และอาเจนตินาก็ได้แชมป์ไปในปีแรก ส่วนในรอบ 3 ครั้งล่าสุด คือปี 2006,2010,2014 ในปี 2006 จัดขึ้นประเทศญี่ปุ่นมีได้มีเหตุการณ์ที่คนทั้งโลกจะไม่มีวันลืมเกิดขึ้นนั้นก็คือเหตุการณ์ การแข่งขันระหว่างประเทศกรีซพบกับมหาอำนาจบาสเก็ตบอลอย่างประเทศอเมริกา ในรอบตัดเชือก ในชุดนั้นของอเมริกาจัดเต็มกันมาด้วยพลังหนุ่มสุดโหดโดยมี Joe Johnson , Lebron James , Dwyane Wade , Chris Paul, Chris Bosh , Dwight Howard , Carmelo Anthony แต่สุดท้ายลูกกลมกลมอะไรก็เกิดขึ้น อเมริกาแพ้กรีซไปด้วยคะแนน 101 – 95!!ช็อคโลกสุดสุด

แต่ใน 2 ครั้งถัดมาในปี 2010 และ 2014 แชมป์ก็ตกเป็นของอเมริกาไปอย่างง่ายไร้คนจะต่อต้าน

 

 

สุดท้ายนี้หลายคนคงอาจจะมีผู้เล่นในใจอยู่แล้วเชียร์กันให้เต็มที่ครับ ลูกกลมกลมอะไรก็เกิดขึ้นได้บาสเก็ตบอลแถบเอเชียบ้านเราสมัยนี้ก็ไม่ได้เป็นรองใคร จบด้วยแฮชแท็กประจำปีนี้ครับ #thisismyhouse