ประวัติสวิตดี้ทรอส


ประวัติสวิตดี้ทรอส เมื่อพูดถึงตำนานของ สวิตดี้ทรอส ซึ่งเขาคือ ฆาตรกรโรคจิตที่ฆ่าคนเพื่อเอาเนื้อของคนที่ตายแล้วมาทำเป็นพาย โดยตำนานนี้มีขึ้นเมื่อช่วงของการครองราชย์ของ กษัตริย์จอร์จที่ 2 แห่งประเทศอังกฤษ ซึ่งเป็นช่วงที่ตรงกับคริสต์ศักราช 1756  โดยปีนี้เป็นปีที่  ฆาตรกรได้ถือกำเนิดขึ้นมา  ซึ่งพ่อแม่ของเขาตั้งชื่อให้เขาว่า สวิตดี้ทรอส นั่นเอง

 

อันที่จริงแล้วสาเหตุของการที่สวิตดี้ทรอสเอาขึ้นมาแล้วจิตใจชั่วร้ายวิปริต

 

ไม่ก็เพราะว่าในสมัยเด็กๆนั้นเขาถูกพ่อของเขาทำไรอยู่บ่อยครั้งเนื่องจากพ่อของเขานั้นเป็นพวกขี้เหล้าเมายาเวลาเมาเหล้าก็มักจะระบายอารมณ์ด้วยการทุบตีสวิตดี้ทรอสอยู่เป็นประจำส่วนแม่ที่มีอยู่ก็ไม่ช่วยเหลือเพราะกลัวว่าพ่อจะทุบตีจนเองด้วยหากไปช่วยเหลือลูกก็เลยทำให้กลายเป็นความฝังใจในวัยเด็กของเขานั่นเอง

         เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่ออยู่วันหนึ่งพ่อแม่ของสวิตดี้ทรอสก็หายออกจากบ้านไปโดยที่ไม่มีใครรู้ว่าพวกเขาไปไหนและที่สำคัญสวิตดี้ทรอสไม่ได้เรารู้สึกเศร้าโศกเสียใจจากการจากไปของพ่อแม่ของเขาเลยดูเหมือนว่าเขาจะมีความรู้สึกยินดีพ่อแม่ของเขาไม่อยู่อีกด้วยซึ่งตอนที่พ่อแม่เขาหายออกจากบ้านนั้นเป็นช่วงที่ตอนนั้นสวิตดี้ทรอสมีอายุ 14 ปีแล้ว

หลังจากนั้นเขาก็หาเลี้ยงตัวเองมาโดยตลอดโดยใช้วิธีลักเล็กขโมยน้อยทำให้เขาต้องถูกตำรวจจับเข้าคุกอยู่บ่อยครั้งและในคุกนั่นเองเขาก็ได้รู้จักนักโทษคนหนึ่งซึ่งได้สอนให้เขานั้นตัดผมเป็นเพื่อนนำวิชาตัดผมมาเป็นอาชีพหาเลี้ยงตนเองได้

         หลังจากนั้นเมื่อสวิตดี้ทรอสพ้นโทษออกจากคุกมาเขาจึงได้มีการเปิดร้านตัดผมซึ่งเขาได้เลือกทำเลการเปิดร้านของเขาเอาไว้ใกล้ๆกับโบสถ์แห่งหนึ่งเลยร้านของเขานั้นอยู่ในกรุงลอนดอนประเทศอังกฤษ  ร้านตัดผมของสวิตดี้ทรอสได้รับความนิยมเป็นอย่างมากและเหมือนชีวิตเขาจะเป็นไปได้ดีเพราะนอกจากเขาจะเปิดร้านตัดผมแล้วก็ยังมีความรักกับหญิงสาวคนหนึ่งซึ่งหญิงสาวคนดังกล่าวนั้นก็เปิดร้านขายเบเกอรี่อยู่ใกล้ๆกับร้านตัดผมของเขานั่นเอง

          อย่างไรก็ตามเรื่องราวมันเกิดขึ้นเมื่อมีลูกค้าเดินทางไปที่ร้านตัดผมแล้วเกิดไม่พอใจทรงผมที่ทางสวิตดี้ทรอสตัดให้เกิดการทะเลาะกันและสวิตดี้ทรอสก็ได้ลงมือทำร้ายลูกค้าคนดังกล่าวจนถึงแก่ความตายหลังจากนั้นเขาก็ได้นำศพไปซ่อนยังห้องใต้ดินภายในร้านของเขา แต่เมื่อนำศพไปซ่อนแล้วเขาไม่รู้จะทำลายหลักฐานยังไงเขาจึงได้มีการปรึกษากับแฟนผมเขาจนในที่สุดแฟนสาวเขา

ก็แนะนำให้แร่เนื้อศพออกเป็นชิ้นๆโดยเอาเนื้อของศพนั้นไปทำขนมไปขายส่วนโครงกระดูกของศพนั้นก็มีการลักลอบเอาไปเผาที่โบสถ์ที่อยู่ใกล้กับร้านตัดผมของสวิตดี้ทรอสนั่นเองเนื่องจากว่าในสมัยโบราณนั้นมีการขุดท่อขนาดใหญ่อยู่ใต้พื้นทำให้มีช่องที่จะสามารถเดินทางจากร้านของสวิตดี้ทรอสไปยังบทดังกล่าวได้นั่นเอง 

                อย่างไรก็ตามเรื่องนี้จบลงได้และตำรวจสามารถปรับตัวสวิตดี้ทรอสกับแฟนสาวของเขาได้เนื่องจากว่าร้านขายภายของแฟนสาวของเขานั้นขายดีทำให้พวกเขาจำเป็นต้องฆ่าคนเพิ่มโดยอาศัยลูกค้าที่มาตัดผมที่ร้านของสวิตดี้ทรอสจนทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเกิดความสงสัยและสามารถจับกุมสวิตดี้ทรอสกับแฟนสาวของเขาได้ในที่สุดหลังจากนั้นพวกเขาก็ถูกตัดสินให้แขวนคอตายนั่นเอง

 

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย.   gclub casinoทดลองเล่น