ตํานานหมู่บ้านลัดดาแลนด์หมู่บ้านอาถรรพ์ที่มีคนไปท้าพิสูจน์ผีกันมากที่สุด


หมู่บ้านอาถรรพ์ที่มีคนไปท้าพิสูจน์   มีเสียงเล่าลือเกี่ยวกับเรื่องของความอาถรรพ์และความน่ากลัวในหมู่บ้านร้างแห่งหนึ่งซึ่งหน้าหมู่บ้านนั้นมีป้ายชื่อว่าหมู่บ้านลัดดาแลนด์

หมู่บ้านแห่งนี้นั้นเป็นสถานที่เหล่าบรรดาวัยรุ่นที่ชอบความเสี่ยงและความท้าทายพากันเดินทางไปที่นี่ในช่วงเวลายามค่ำคืนเพื่อพิสูจน์ว่าเสียงเล่าเรื่องเกี่ยวกับเรื่องของอาถรรพ์ความน่ากลัวของหมู่บ้านแห่งนี้นั้นเป็นเรื่องจริงหรือไม่

          เรียกได้ว่าเสียงเล่าลือถึงความน่ากลัวนั้นไม่ได้โด่งดังเพียงแค่เฉพาะในจังหวัดเชียงใหม่เพียงเท่านั้นแต่กลับดังไปยังจังหวัดอื่นๆทั่วประเทศกันเลยทีเดียว

และแน่นอนว่าด้วยเสียงเล่าลือเสียงอ้างอิงถึงความอาถรรพ์ความน่ากลัวนี้เองที่ทำให้ได้มีการนำมาสู่การสร้างเป็นภาพยนตร์เรื่องหมู่บ้านลัดดาแลนด์ซึ่งมีผู้คนเข้าไปชมภาพยนตร์เรื่องนี้กันเยอะมากเพราะต้องการทราบประวัติความเป็นมาของหมู่บ้านลัดดาแลนด์แห่งนี้

        สำหรับตำนานความน่ากลัวของหมู่บ้านลัดดาแลนด์แห่งนี้นั้นว่ากันว่าหมู่บ้านแห่งนี้ตอนที่สร้างใหม่ๆนั้นมีแต่เหล่าบรรดาเศรษฐีและคนรวยมาซื้อบ้านในหมู่บ้านแห่งนี้อยู่จนเต็มไปหมด

แต่เราอยู่มาวันหนึ่งก็เกิดเหตุการณ์สยองขวัญเกิดขึ้นเมื่ออยู่ดีๆก็มีโจรมาขึ้นและได้ค่ะถ้าเจ้าของบ้านตายยกครัวทำให้ความอาถรรพ์นั้นเริ่มต้นขึ้นนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาโดยบ้านหลังที่อยู่ใกล้กับบ้านที่ถูกฆ่าตายยกครัวนั้น

            มักจะได้ยินเสียงคนร้องขอความช่วยเหลืออยู่ทุกคืนแต่บางคืนก็ได้ยินเป็นเสียงหัวเราะออกมาจากบ้านหลังที่ถูกฆาตกรรมที่บ้านหลังนั้นไม่มีใครอยู่อาศัยเลย และที่น่ากลัวไปกว่านั้นก็คือช่วงเวลายามโพล้เพล้มองไปที่บ้านหลังดังกล่าวจะเห็นว่าไฟในบ้านเปิดอยู่และบางครั้งก็จะเห็นครอบครัวที่ถูกฆาตกรรมพากันออกมาเล่นนอกบ้านและรดน้ำต้นไม้

           แน่นอนว่าหากใครเดินผ่านไปผ่านมาขณะที่วิญญาณดังนี้ออกมาข้างนอกบ้านก็จะถูกวิญญาณเหล่านี้หลอกหลอนจนในที่สุดหมู่บ้านแห่งนี้ก็มีแต่การย้ายออกและการเป็นหมู่บ้านร้างนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา     

   และเมื่อมีการย้ายออกจากหมู่บ้านจนทำให้หมู่บ้านโครงการนี้กลายเป็นโครงการล้านจึงทำให้เกิดตำนานเล่าลือกันความอาถรรพ์นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาซึ่งปัจจุบันนี้โครงการนี้ยังคงมีอยู่   และเวลาผ่านไปหลังจากนั้นอีก 10 ปีเจ้าของโครงการจึงได้กลับมาบูรณะซ่อมแซมโครงการนี้ขึ้นมาใหม่

            ทำให้มีผู้คนเริ่มเลือนเกี่ยวกับความอาถรรพ์ของหมู่บ้านแห่งนี้และกลับมากลายเป็นหมู่บ้านที่มีคนเข้ามาอยู่อาศัยกันเต็มหมู่บ้านเหมือนเดิมซึ่งปัจจุบันนี้เสียงเล่าลือเกี่ยวกับเรื่องของอาถรรพ์หมู่บ้านลัดดาแลนด์นั้นก็เงียบไปตามกาลเวลา    

 

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย   ufabetฝ่ายบริการ