สาเหตุที่เราเล่นดนตรี


หลายสิ่งหลายอย่างที่เกิดขึ้นมาในปัจจุบันนี้แน่นอนว่า  บางครั้งเราก็ไม่สามารถที่จะรู้ได้เลยว่ามันเกิดมาจากอะไรมีสาเหตุความเป็นมาเป็นไปอย่างไร  สาเหตุที่เราเล่นดนตรี

ซึ่งสิ่งนี้เป็นสิ่งที่เราจะต้องศึกษาทำความเข้าใจเองไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นบนโลกของเราหรือแม้แต่เรื่องที่เกิดขึ้น บนอวกาศจักรวาลของเรานั้นล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งจำเป็นที่เราจะต้องศึกษาไว้บนโลกของเรามีหลายสิ่งหลายอย่างเกิดขึ้นมา

ตั้งแต่ในอดีตจนถึงปัจจุบันนี้และในปัจจุบันผู้คนส่วนใหญ่มักจะให้ความสำคัญกับเรื่องของสุขภาพมากยิ่งขึ้นแน่นอนว่าสุขภาพตัวเราเป็นสิ่งที่เราควรจะต้องดูแลรักษาสุขภาพไม่ดีในการจะทำอะไรก็เป็นเรื่องยากไปหมด

แน่นอนว่าอย่างที่เราได้กลับไปคลังตอนเรื่องราว  เกี่ยวกับสุขภาพนั้นเป็นเรื่องที่เราทุกคนควรจะใส่ใจเอามากๆเนื่องจากว่าร่างกายเป็นสิ่งที่สำคัญ  ต่อการดำรงชีวิตอยู่มีชีวิตอยู่บนโลกของเราในปัจจุบันนี้วิธีการดูแลรักษาสุขภาพร่างกายให้แข็งแรงอยู่ตลอดเวลา  เป็นสิ่งที่จำเป็นและก็มีอยู่หลากหลายวิธีอย่างมากอย่างเช่นการหลีกเลี่ยงอาหารที่มีไขมันเลวมากๆทานโปรตีนให้มากๆ

เคลื่อนไหวตัวอย่างต่อเนื่องหรือแม้แต่การลดน้ำหนักนั้นเองแต่ทว่าในวันนี้อีกหนึ่งวิธีที่น่าสนใจ  สำหรับการดูแลสุขภาพของเราเพื่อเป็นการเพิ่มพลังภูมิคุ้มกันโรคให้กับร่างกายมีวิธีง่ายๆอีกหนึ่งวิธีนั่นก็คือ  การเล่นดนตรีนั้นเองไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าการเล่นดนตรีนั้นจะส่งผลต่อความแข็งแรงของร่างกายได้ด้วย

  จากผลงานวิจัยของมหาวิทยาลัยโจฮันเมือง แฟรงค์  เฟิร์ตประเทศเยอรมนี  ค้นพบว่าการที่ได้ร้องเพลงมีส่วนช่วยให้อารมณ์ผ่อนคลายและยังช่วยเสริมสร้างแอนติบอดีของร่างกายเพื่อช่วยในการป้องกันโรคต่างๆได้เป็นอย่างดี จากงานวิจัยของมหาวิทยาลัย vehicle สหรัฐอเมริการะบุ  ว่าคนที่เล่นเครื่องดนตรีแบบเคาะจังหวะอย่างกลองและร้องเพลงตามไปด้วยร่างกายจะผลิตแอนติบอดีในปริมาณที่เข้มข้นกว่าคนที่ฟังเพลงเฉยๆอย่างนั้น  ลองหันมาเป็นนักดนตรีมือสมัครเล่นกันดีกว่าแน่นอนว่านอกจากวิธี ดังกล่าวที่กล่าวไปข้างต้นแล้ว 

ยังมีอีกมากมายหลายวิธีที่จะเป็นการสร้างภูมิคุ้มกันโรคให้แก่ร่างกายของเราได้อย่างที่เรารู้ว่าในปัจจุบันนี้ไม่ได้นั่งอยู่เท่าไหร่นัก  และมันก็ไม่ได้เป็นมิตรกับเราเท่าที่ควรและสิ่งหลายอย่างทำให้เราได้เห็นว่าโลกของเรานั้น  มีการเปลี่ยนแปลงไปเป็นอย่างมากโดยเพราะด้านของสิ่งแวดล้อมมลพิษต่างๆเกิดขึ้นมากมายรอบตัวของเรา

  ถ้าหากเราไม่รู้จักวิธีการรับมือหรือวิธีการป้องกันแน่นอนว่ามันไม่เป็นผลดีต่อร่างกายของเราซึ่งสิ่งนี้  อาจจะทำให้เราป่วยได้ง่ายและไม่แน่ว่าถ้าหากเกิดการสะสมไปเรื่อยๆร่างกายของเราก็จะอ่อนแอลงติดเชื้อต่างๆเพิ่มขึ้นมาอีกก็เป็นได้ 

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย.   เว็บพนันบอลฝากขั้นต่ำ 100