ตำนาน Everdream Thnis man หรือชายที่อยู่ในฝันของทุกคน

กันยายน 8, 2021 by Tagged with:  
Posted in: ตำนาน

ซึ่งหลังจากที่มีผู้หญิงคนหนึ่งได้ไปรักษาตัวและได้มีผู้ชายอยู่อีกหนึ่งคนได้เข้ามาทำการรักษาในโรงพยาบาลทางจิตแห่งนี้อีกครั้งหนึ่ง  ตำนาน Everdream Thnis man และที่สำคัญไปกว่านั้นคือครั้งแรกที่ผู้ชายคนนี้ได้เข้ามาที่ห้องของหมอคนนี้เขาก็ได้เห็นรูปภาพที่ได้สเก็ตเอาไว้ถึงตกใจมากเลยว่าผู้ชายคนนี้เขาก็ได้เจอผู้ชายที่อยู่ในภาพสเก็ตเหมือนกับผู้หญิงคนแรกและได้เข้ามาหรอกเขาเหมือนกัน

ดังนั้นหลังจากเหตุการณ์ตรงนี้แล้วนายแพทย์เขาก็เกิดข้อสงสัยมาว่าจริงๆแล้วการที่เห็นชายคนนี้ในฝันหรือการเห็นบุคคลในลักษณะนี้ในความฝันเป็นโรคอาการทางจิตแบบใหม่หรือเปล่าหรือมันเป็นอะไรกันแน่เขาก็เลยได้ทักไปหาเพื่อที่เป็นแพทย์ของเขาเกี่ยวกับทางจิต

ปรากฏว่าเพื่อนของเขาก็ได้เจอคนที่มีอาการป่วยและเจอชายคนที่ฝันเหมือนกับที่หมอคนแรกเจอเลยอีกกว่า4เคสเลยและที่สำคัญไปกว่านั้นก็คือตอนที่เราได้ไปค้นหาข้อมูลและเจาะลึกลงไปเรื่อยๆปรากฏว่าตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันมีเคสการพบเจอชายคนนี้ไม่ต่ำกว่า4,000เคสเลยด้วย

นอกจากนั้นหลังจากที่หมอสองท่านนี้เขาได้มีการพบเจอโรคอาการแปลกๆกว่านี้มากขึ้นเรื่อยๆเขาก็เลยมีการอีเมลไปถามโรงพยาบาลใกลๆแถวนั้นเกี่ยวกับอาการทางจิตหลอนเหล่านี้ว่าสรุปแล้วมันคืออะไรกันแน่แต่ได้มีหมอท่านหนึ่งเกิดมีไอเดียขึ้นมาเขายังได้บอกเอาไว้ว่าลองตั้งข้อมูลเว็บไซค์เกี่ยวกับ Everdream Thnis man คนนี้ไหมบางทีอาจจะให้ผู้ป่วยหลายคนหรือคนที่ไม่สามารถมาโรงพยาบาลได้

ซึ่งเขาก็ได้มีการแชร์เกี่ยวกับการพบเจอบุคคลนี้ในฝันและคุณหมอจะได้วินิจฉัยได้ว่าจริงๆแล้วชายคนนี้เป็นอาการป่วยทางจิตหรือเป็นอะไรกันแน่หลังจากที่ได้มีแนวคิดแบบนี้เขาก็มีการตั้งเว็บไซค์ของเจ้า Everdream Thnis manคนนี้ขึ้นมาอย่างจริงจัง

เนื่องจากนี้ก็ยังได้มีคนหลักร้อยหลักพันคนได้เข้าไปแชร์เรื่องราวของ Everdream Thnis manเหล่านี้เยอะแยะมากมายจากนั้นเราก็ได้เข้าไปตรวจสอบเว็บไซค์นั้นแล้วและมันก็มีเรื่องราวเยอะแยะมากมายแต่หลังจากที่เราได้ไปหามาปรากฏว่ามันมีอยู่หลายเหตุการณ์และเราคิดว่ามันน่าสนใจและน่ากลัวและมีความเป้นไปได้มากที่สุดเราขอไล่ไปทีละเรื่องแล้วกัน

โดยฝันตรงนี้ก็มีอยู่ว่าฝันว่าโดน Everdream Thnis manเข้ามาจีบเหตุการณ์ตรงนี้ฟังดูแล้วมันดูเหมือนจะตลกคิดว่ามันไม่น่าจะเป็นความจริงใช่หรือไม่แต่เชื่อว่าเคสนี้มีมากกว่า500เคสเลยทีเดียว

 

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย    gclub สล็อตฟรี