ตำนานแม่นากพระขโนง คือผีเฮี้ยนเป็นเรื่องจริงหรือไม่?


ตำนานแม่นากพระขโนง  ซึ่งหลังจากที่พ่อมากได้รู้ความจริงแล้วและได้เชิญพระอาจารย์มาเพื่อทำการปราบแม่นาคตนนี้แล้วแม่นาคก็ได้เดินหายเขาไปในป่าและพี่มากกับหลวงพ่อก็คิดว่าเรื่องมันคงจะจบลงแล้วไม่มีอะไรมากแต่อยู่ดีๆก็ได้มีน้ำหยดลงมาที่เข่าของพ่อมากเป็นน้ำสีแดงคล้ายกับเลือดพ่อมากก็ได้ทำการมองขึ้นไปบนเพดานของกุฏิวัด

ปรากฏว่าภาพที่พ่อมากนั้นได้เห็นก็คือสภาพของแม่นาคที่มีสภาพไม่ต่างอะไรกับศพที่กำลังมองตาแดงมาที่เขากับพระอาจารย์ที่นั่งอยู่นั่นเองและในเวลานั้นต่อให้จะเป็นพระอาจารย์หรือเป็นอะไรก็แล้วแต่ยังไงก็วงแตกแน่นอนทั้งพ่อมากทั้งพระอาจารย์ได้วิ่งนี้กันอย่างไม่คิดชีวิตเลยเพื่อที่จะไปหลบแม่นาค

นอกจากนี้แม่นาคเธอก็ได้ทำการตามพ่อมากไปเรื่อยๆตามหายังไงก็ไม่พบเจอแม่นาคเธอก็เลยกรีดร้องพร้อมกับอาระวาดหลอกหลอนคนในหมู่บ้านไปทั่วยันสว่างเลยพอถึงเวลารุ้งเช้าแม่นาคก็ได้หายไปโดยที่ไม่มีสาเหตุและชาวบ้านก็ได้รวมตัวกันคุยกันว่า

 ตำนานแม่นากพระขโนง  เมื่อคืนถูกแม่นาคตามหลอกหลอนทั้งคืนพวกเราจะทำยังไงดีไม่อย่างนั้นพวกเราอยู่ไม่ได้แน่นอนชาวบ้านเลยได้รวมตัวกันไปจ้างหมอผีที่มีชื่อเสียงเพื่อที่จะมากำจัดหรือว่ามาสะกดวิญญาณของแม่นาคเอาไว้โดยหมอผีท่านนี้เราจำชื่อท่านไม่ได้ตามข้อมูลค่อนข้างที่จะเรือนรางมากแต่เขาได้บอกเอาไว้ว่าหมอผีท่านนี้มีชื่อเสียงในอดีตมากและเป็นคนที่สามารถสะกดวิญญาณแม่นาคเอาไว้ได้อีกด้วย

เนื่องจากนี้ในข้อมูลตรงนี้เขายังได้บอกเอาไว้อีกว่าในวันที่หมอผีคนนี้เข้ามาเพื่อที่จะสะกดวิญญาณของแม่นาคนั้นหมอผีคนนี้มีความมั่นใจมากเตรียมมาทั้งข้าวสารเสกเตรียมมาทั้งน้ำมนต์เตรียมมาทั้งหม้อหินที่เอาไว้ผนึกวิญญาณโดยหมอผีตนนี้ก็ได้ตั้งวงล้อมเป็นสายสิญจน์เอาไว้และได้ทำการสวดเรียกวิญญาณหรือท้าทายวิญญาณผีของแม่นาคออกมา

ซึ่งได้ทำการสวดไปได้ไม่กี่วิ่งนาทีเท่านั้นวิญญาณแม่นาคก็ได้โผล่ขึ้นมาต่อหน้าหมอผีตนนั้นและได้ก้าวข้ามสายสิญจน์ที่กลางเอาไว้เหมือนกับรอบแรกที่แม่นาคไม่กลัวสายสิญจน์ของพระเลยและได้ทำให้หมอผีคนนี้ตกใจเป็นอย่างมากว่าไม่เลยเจอวิญญาณอะไรที่มีพลังกล้าแกร่งได้ถึงขนาดนี้เลย

ดังนั้นหมอผีก็ได้หยิบข้าวสารเสกขึ้นมาและได้โยนใส่ตัวของแม่นาคปรากฏว่าแม่นาคนั้นไม่เป็นอะไรและในเวลานั้นชาวบ้านที่ได้อยู่ข้างหลังของหมอผีเขาก็เริ่มที่จะกลัวแล้วว่าจะทำยังไงดีเพราะว่าขนาดข้าวสารเสกสายสิญจน์ยังเอาไม่อยู่เลย

 

สนับสนุนโดย     ทางเข้า sbobet ใหม่ล่าสุด