ตำนานตุ๊กตา แฮโรลด์


ในปี 2003 มีผู้ชายคนหนึ่งได้เดินทางไปไปตลาดนัดเพื่อไปหาซื้อของใช้ตามปกติแต่ในวันดังกล่าวนั้นเขาได้เจอกับชายแก่คนหนึ่ง  ซึ่งชายแก่คนดังกล่าวนั้นกำลังนั่งอยู่มันมีตุ๊กตาเด็กโบราณวางอยู่ข้างข้างและเหมือนกับมีแรงดึงดูดอะไรบางอย่างทำให้ชายหนุ่มนั้นเกิดความรู้สึกสนใจตุ๊กตาเด็กชายโบราณขึ้นมาถึงขนาดที่ว่าเขาได้เดินไปหาชายแก่คนดังกล่าวและร้องขอซื้อตุ๊กตาจากชายแก่นั้น 

ซึ่งชายหนุ่มเล่าว่าเขาต้องใช้เวลานานกว่าจะสามารถร้องขอให้ชายแก่ขายตุ๊กตาให้กับเขาได้เพราะให้แก่คนดังกล่าวนั้นไม่ยอมที่จะขายตุ๊กตาให้กับเขาเลยแต่ในที่สุดเขาก็สามารถซื้อตุ๊กตาตัวดังกล่าวได้โดยเขาต้องเสียเงินประมาณ 20 เหรียญในการซื้อตุ๊กตาตัวดังกล่าวนั้น และเมื่อชายหนุ่มจ่ายเงินเสร็จเรียบร้อยและนำตุ๊กตานุ่มเดินจากมาใช่แกก็ยังพยายาม

ที่จะวิ่งตามมาที่ชายหนุ่มและบอกกับชายหนุ่มว่า เขาอยากจะเล่าประวัติให้กับชายหนุ่มได้รู้เรื่องราวของตุ๊กตาเด็กผู้ชายโบราณนี้ก่อนก่อนที่จะตัดสินใจซื้อตุ๊กตาไปจะดีกว่าซึ่งใช้แต่คนดังกล่าวได้เล่าถึงประวัติความเป็นมาของตุ๊กตาเด็กโบราณนี้ว่า ตุ๊กตาตัวนี้เขาเคยซื้อและมอบให้เป็นของขวัญแก่ลูกชายแท้ๆของเขาเอง ซึ่งหลังจากที่ลูกชายของเขาได้รับตุ๊กตาตัวนี้ไปเพียงไม่นานก็เสียชีวิตลง

และตุ๊กตาตัวนี้ลูกชายเขาได้มีการตั้งชื่อเอาไว้แล้วโดยชื่อของตุ๊กตาตัวนี้ก็คือ แฮโรลด์ ชายชราได้บอกกับชายหนุ่มว่าตอนที่เขาซื้อตุ๊กตาแฮโรลด์ตัวนี้มาใหม่ๆนั้นเขาได้นำตุ๊กตาไปวางไว้ที่ห้องนอนของลูกชายของเขา ซึ่งเมื่อเวลาผ่านไปหลังจากที่ลูกชายของเขาตายแล้วก็ไม่มีใครที่จะเข้าไปในห้องนอนของลูกชายของเขาอีกแต่คนในบ้านกลับได้ยินเสียง

มีคนอยู่ในห้องนอนของลูกชายของเขา ซึ่งเสียงที่พวกเขาได้ยินส่วนใหญ่นั้นเป็นเสียงหัวเราะหรือไม่ก็เป็นเสียงร้องเพลงแล้วจะดังออกมาจากในห้องนอนของลูกชายของเขานั่นเองชายชรายังกล่าวด้วยว่าหลังจากนั้นเขาได้พยายามที่จะทำร้ายตุ๊กตาตัวนี้ด้วยการเอาไฟไปเผาแต่เขาก็ไม่สามารถทำลายตุ๊กตาตัวนี้ได้เพราะไฟไม่สามารถถอนตุ๊กตาตัวนี้ได้นั่นเองและเมื่อชายหนุ่มได้ฟังเรื่องราวดังกล่าวจบเขาก็ยังต้องการที่จะนำตุ๊กตาตัวนี้กลับไปด้วยอยู่ดี ชายหนุ่มเล่าว่าวันแรกที่นำตุ๊กตาตัวดังกล่าวกลับมาถึงบ้านปรากฏว่าแมวที่เขาเลี้ยงไว้นะตายและพวกเขายังได้ยินเสียงเหมือนคนหัวเราะอยู่ภายในบ้านอีกด้วย

และชายหนุ่มจึงได้มีการเข้าเว็บไซต์เพื่อเล่าเรื่องราวอาถรรพ์ที่เกิดขึ้นภายในบ้านของเขานี้ลงในเว็บไซต์ให้คนอื่นได้รับรู้กัน แล้วปัจจุบันนี้ชายหนุ่มคนที่ซื้อตุ๊กตา แฮโรลด์ไปได้บอกว่าเขาได้นำตุ๊กตาแฮโรลด์ไปเก็บไว้ในตู้กระจกและล็อคกุญแจเอาไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้วเพื่อป้องกันอันตรายที่จะเกิดขึ้นกับคนอื่นนั่นเอง

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย   เล่นคาสิโนออนไลน์ ที่ไหนดี