ต้นไทรอาถรรพ์หน้าหมู่บ้านลัดดาแลนด์


     หากพูดถึงคำว่าหมู่บ้านลัดดาแลนด์แล้วก็เชื่อว่าหลายคนต้องรู้จักชื่อนี้กันเป็นอย่างดีเนื่องจากว่าชื่อหมู่บ้านลัดดาแลนด์นี้เคยโด่งดังมาครั้งหนึ่งเมื่อสมัยที่มีคนนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์จนเป็นข่าวโด่งดังใหญ่โตเมื่อคนในหมู่บ้านลัดดาแลนด์น้ำได้ออกมาประท้วงเรื่องดังกล่าวแต่อย่างไรก็ตามยังคงมีประวัติการเล่าเรื่องของหมู่บ้านลัดดาแลนด์ที่น่ากลัวและน่าสยดสยองและยังมีประวัติเกี่ยวกับเรื่องราวความรักของหนุ่มสาวที่ต้องผิดหวังวันนี้เราจะมาพูดถึงต้นไม้อาถรรพ์ที่หน้าหมู่บ้านลัดดาแลนด์ต้นหนึ่งซึ่งต้นไม้ที่ขึ้นและทำให้ผู้คนต่างเข้าไปกราบไหว้ขอพรกันนั่นก็คือต้นไทร

ซึ่งอยู่บริเวณเยื้องๆกับหน้าหมู่บ้านลัดดาแลนด์นั่นเองโดยต้นไม้ต้นนี้เป็นต้นไม้ที่หลายคนมีการเชื่อกันว่าถ้าหากไปขอพรเกี่ยวกับเรื่องของความรักแล้วจะสมหวังอย่างไรก็ตามมีการเล่าขานเกี่ยวกับเรื่องราวความรักของหนุ่มสาวคู่หนึ่งที่มีการไปขอพรที่ต้นไทรหน้าหมู่บ้านลัดดาแลนด์แห่งนี้โดยมีการล่อกันว่าหนุ่มสาวคู่นี้รักกันมากแต่พ่อแม่ของผู้หญิงนั้นไม่ชอบฝ่ายชายเป็นอย่างมาก

เนื่องจากว่าฝ่ายชายนั้นมีฐานะยากจนแต่ด้วยความรักของคนทั้งคู่จึงได้มาอธิษฐานขอพรที่ต้นไทรหน้าหมู่บ้านลัดดาแลนด์ อย่างไรก็ตามหลังจากที่อธิษฐานไปแล้วปรากฏว่าคำอธิษฐานนั้นไม่เป็นความจริงฝ่ายหญิงนั้นถูกทั้งครอบครัวบังคับให้แต่งงานกับคนอื่นทำให้หนุ่มสาวที่รักกันมากตัดสินใจมาผูกคอตายใต้ต้นไทรหน้าหมู่บ้านแล้วจะ LINE นี่เอง

โดยวิธีการผูกคอของทั้งคู่นั้นเป็นการเอาผ้าขาวม้ามามัดเอวคนทั้งคู่ติดกันและผูกคอตายใต้ต้นไม้ด้วยกันหลังจากที่ผูกคอตายแล้วศพของทั้งคู่นั้นก็ห้อยอยู่หน้าหมู่บ้านลัดดาแลนด์แห่งนั้นจนมีคนมาพบศพแล้วนำศพของคนทั้งคู่นั้นลงจากต้นไม้และนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาว่ากันว่าหากใครผ่านไปผ่านมาในช่วงเวลากลางคืนก็มักจะเห็นศพของหนุ่มสาวคู่นั้นห้อยโตงเตงอยู่ใต้ต้นไทรอยู่เป็นประจำ

และไม่ใช่มีแค่เพียงหนุ่มสาวคู่นี้เท่านั้นยังมีหญิงสาวอีกคนหนึ่งซึ่งเธอมาขอพรเกี่ยวกับเรื่องของความรักใต้ต้นไทรตรงหน้าหมู่บ้านลัดดาแลนด์แต่ในที่สุดพรความรักที่เธอขอนั้นกลับไม่สมหวังเธอถูกฝ่ายชายทิ้งและด้วยความผิดหวังเธอจึงได้ซื้อยาฆ่าแมลงแล้วนำมานั่งกินใต้ต้นไทรอยู่ตรงหน้าหมู่บ้านลัดดาแลนด์นั่นเองซึ่งเธอได้มีการเขียนจดหมายเอาไว้บริเวณข้างศพของเธอด้วยว่าเธอจะอยู่ที่นี่ตลอดไปและนี่เองเป็นเรื่องเล่าเกี่ยวกับอาถรรพ์แห่งความรักของต้นไทรต้นไม้อาถรรพ์ที่หน้าหมู่บ้านลัดดาแลนด์

 

 

สนับสนุนโดย   ufabet สมัคร